Posted on

Các kiện hàng nặng cần có giải pháp bốc xếp phù hợp để nâng cao hiệu quả làm việc, đảm bảo tính an toàn, cho con người và hàng hóa. Xe ô tô được vận chuyển bằng container, tàu thuyền hạng nặng cần được di chuyển an toàn để bảo vệ phương tiện. Việc bốc xe ô tô cần máy cẩu chuyên dụng và cáp phù hợp.

Hiện nay, các loại cáp cẩu đa dạng về chủng loại và chất liệu, cho phép người dùng sử dụng linh hoạt. Cáp thép và cáp vải được ứng dụng nhiều để bốc hàng tải trọng lớn. Với ô tô, nên sử dụng loại cáp nào phù hợp, đảm bảo an toàn? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua cáp cẩu phù hợp, bốc hàng xe hơi hiệu quả.

Tiêu chuẩn chọn cáp bốc xe hơi hiệu quả an toàn

Xe hơi khối lượng lớn cần máy móc và công cụ hỗ trợ quá trình bốc xếp, di chuyển xe an toàn. Cáp cẩu hàng chuyên dụng sẽ giúp cố định, buộc sẽ hơi chắc chắn và được cẩu công nghiệp di chuyển đến những vị trí theo yêu cầu nhanh chóng, gọn nhẹ.

Sản phẩm cáp cẩu hàng là xe hơi hạng nặng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Cáp cẩu có khả năng chịu tải trọng lớn, lực kéo đứt cao, phù hợp với xe có khối lượng vài tấn trở lên. Cáp thép và cáp vải hiện nay đều đáp ứng được yêu cầu về tải trọng an toàn.
  • Cáp cẩu cần tạo độ ma sát, bám tốt với hàng hóa, xe hơi. Quá trình bốc xếp không bị trơn trượt, gây trầy xước hư hỏng sơn xe. Cáp vải cẩu hàng sẽ là giải pháp phù hợp nhất, với đặc trưng sợi cáp mềm, độ bám tốt, không gây tác động lực lên xe.
  • Cáp cẩu có chiều dài linh hoạt, mềm mại dễ dàng chằng buộc cố định xe với kích thước khác nhau. Cáp vải mềm, dễ sử dụng cho hàng hóa có kích thước đặc thù.

Mua cáp cẩu hàng tại Sanboo có đảm bảo chất lượng

Lựa chọn cáp vải phục vụ cẩu hàng dễ vỡ, phương tiện, máy móc an toàn sẽ là giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn đơn vị uy tín, phân phối cáp cẩu chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn. Sanboo là thương hiệu uy tín gia công, sản xuất cáp vải cẩu hàng polyester cao cấp.

  • Tại Sanboo, cáp vải cẩu hàng được sản xuất từ 100% sợi polyester cao cấp. Quy trình dệt đạt chuẩn đảm bảo chất lượng cáp đầu ra đạt tiêu chuẩn DIN EN 1492-1, hệ số an toàn tối thiểu 5:1.
  • Tại Sanboo, khách hàng được tư vấn các sản phẩm cáp cẩu có tải trọng khác nhau, tù 2-100 tấn. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, giúp người dùng đánh giá và lựa chọn cáp cẩu phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Tại Sanboo, cáp cẩu được bảo hành, chính sách đổi trả linh hoạt. Tất cả các sản phẩm có dán tem kiểm định chất lượng do cơ quan chức năng cung cấp. 

Cáp vải được sản xuất từ sợi polyester tổng hợp mềm, linh hoạt đồng thời đáp ứng được tải trọng lớn của các phương tiện ô tô hiện nay. Sử dụng cáp vải nâng cao hiệu suất công việc, bốc xếp hàng nhanh chóng, giảm các tác động gây hư hỏng đến phương tiện. Người dùng cần chú ý chọn mua cáp cẩu chính hãng tại các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng, độ bền và tính an toàn phù hợp với mục đích sử dụng. Sanboo gia công cáp vải 12 tấn cao cấp sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng hiện nay.