Posted on

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội, TPHCM và muốn thanh lý phiếu coopmart số lượng lớn làm quà tặng? Tuy nhiên, bạn đang không nắm bắt rõ được cơ sở nào thu mua voucher coopmart với giá tốt nhất mà thủ tục nhanh chóng? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để có thêm địa chỉ tuyệt vời cho mình khi thanh lý phiếu quà tặng, tránh gây lãng phí và có nhiều quyền lợi nhất có thể nhé.

Lợi ích từ mua voucher Coopmart?

Phiếu voucher coopmart mang tới nhiều lợi ích
Phiếu voucher coopmart mang tới nhiều lợi ích

Phiếu mua voucher Coopmart rất thịnh hành hiện nay và được nhiều người sử dụng để trao/tặng cho các cá nhân/đối tác/khách hàng của doanh nghiệp. Bởi chúng có nhiều ưu thế vượt trội và tiện ích tuyệt vời.

Cụ thể, với chiếc phiếu mua hàng này, bạn có thể thỏa thích mua sắm trong số hơn 30.000 mặt hàng tiêu dùng trên hệ thống Saigon Coop của cả nước. Bạn có thể mua hàng Tết của những ngành hàng thực khác nhau, chọn đồ tươi sống cho tới hoá mỹ phẩm, đồ gia dụng, thời trang… đều được với mức giá khuyến mãi hấp dẫn.

Chính vì thế, phiếu voucher coopmart được nhiều người biết tới và lựa chọn. Bạn có thể tự mua sử dụng cho tiện lợi hoặc đem tặng biếu cho nhân viên/đối tác. Sử dụng chiếc phiếu nhỏ xinh này và mua sắm thả ga tại hơn 600 điểm bán của Saigon Coop trên cả nước. 

Không những có lợi ích về mức giá mua bán, sự đa dạng về chủng loại hàng hóa và được áp dụng rộng khắp trên tất cả các hệ thống bán lẻ của Saigon Coop trên khắp cả nước…. Phiếu mua voucher coopmart còn được thiết kế với nhiều mệnh giá khác nhau giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn mệnh giá từ bé tới lớn: 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ và cả mệnh giá 1.000.000đ .

Cần thanh lý phiếu voucher coopmart

Nhiều người cần thanh lý phiếu voucher coopmart
Nhiều người cần thanh lý phiếu voucher coopmart

Xuất phát từ nhiều lợi ích tuyệt vời trên, nhiều người đã lựa chọn mua phiếu coopmart để sử dụng hay biếu tặng cho nhân viên, đối tác hay người thân thương của mình. 

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, số lượng phiếu còn tồn nhiều. Có thể đơn vị đặt phiếu dư thừa so với lượng nhân viên, đối tác. Cũng có thể người được tặng chưa sử dụng tới vì quên. Trong khi mức thời hạn dùng phiếu có hạn, chỉ trong 6 tháng. Vậy nên để tránh lãng phí, bạn nên tìm tới các địa chỉ chuyên thu mua voucher coopmart để được bán với giá tốt, thu hồi nhiều vốn.

Vậy địa chỉ nào thu mua voucher coopmart giá cao?

Nên thanh lý phiếu voucher coopmart tại đâu?
Nên thanh lý phiếu voucher coopmart tại đâu?

Có thể thấy, lợi ích từ việc mua voucher coopmart là rất lớn trên thị trường hiện nay. Việc sở hữu được những phiếu giảm giá hấp dẫn như thế này giúp bạn có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Nếu không có nhu cầu dùng tới thì bạn còn có thể bán lại phiếu quà tặng cho các đơn vị chuyên thu mua voucher coopmart.

Trong đó, thumuaphieusieuthi.com là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Hãy tìm đến đơn vị thu mua phiếu quà tặng Coopmart này để được thanh lý phiếu nhanh chóng. Giá mua phiếu coopmart 100k là 96k. 

Liên hệ ngay 0916.947.646  để được tư vấn viên hướng dẫn chi tiết và được thu mua voucher coopmart với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.