Posted on

Dự án Hải Giang Bình Định là 1 trong những dự án hàng đầu thị trường bất động sản tại Bình Định nói chung cũng như thành phố Quy Nhơn nói riêng. Được mệnh danh và phát triển để trở thành thành phố bán đảo đầu tiên tại nước ta, Merryland (tên chính thức của dự án Hải Giang Bình Định) sẽ mở bán trong năm 2022. Sản phẩm ra mắt đầu tiên chính là Canal District Quy Nhơn.

Dự án Hải Giang Bình Định: Dự án rộng đến 1200ha

Được xây dựng trên tổng diện tích 1200ha, dự án Hải Giang Bình Định quả thật khiến người ta choáng ngợp với những sản phẩm bất động sản cũng như những công trình tiện ích đi kèm tại đây. Không hổ danh với mục tiêu trở thành thành phố bán đảo đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án có diện tích 1200ha
Dự án có diện tích 1200ha

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Group đã biết cách tận dụng những ưu thế sẵn có của thế đất, địa hình đồng thời đổ công vào nghiên cứu, thiết kế nên không gian đáng đồng tiền bát gạo.

Ngoài cái tên Hải Giang Bình Định, bạn cũng nên ghi nhớ 1 số tên gọi khác của dự án này. Trong đó, Merryland chính là tên chính thức. Ngoài ra, người ta cũng gọi tên thành phố đầy tiềm năng này với những cái tên khác như: Hải Giang Hưng Thịnh, Hải Giang Quy Nhơn hay Merryland Quy Nhơn, … Tất cả đều được dùng để nhắc đến dự án chất lượng này. 

Đến đây, bạn có thắc mắc rằng chủ đầu tư của Merryland đã tạo dựng nên 1 không gian như thế nào trên diện tích 1200 ha hay không? Có đến 25 phân khu chức năng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như nghỉ ngơi và khám phá. Đặc biệt, nhắc đến sản phẩm bất động sản cần tham khảo đầu tiên thì Canal District Quy Nhơn chính là gợi ý hàng đầu.

Canal District Quy Nhơn: Bất động sản chất lượng cần quan tâm ngay lúc này!

Nếu hỏi bất động sản nào cần quan tâm đầu tiên khi tham khảo Merryland thì chính là Canal District Quy Nhơn. Đây là tên phân khu được mở bán đầu tiên trong dự án này. Bạn biết không, thời điểm mở bán của nó cũng chính là năm nay – năm 2022. Như vậy, nếu đang đọc nội dung này thì có lẽ bạn nên để thời gian để tìm hiểu sớm vì chắc chắn sẽ có nhiều người  cũng như bạn – không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu bất động sản hot và chất lượng.

Phân khu Canal District sẽ được mở bán trong năm 2022 này
Phân khu Canal District sẽ được mở bán trong năm 2022 này

Canal District Quy Nhơn có diện tích đến 67ha. Nơi đây được coi như trung tâm của toàn bộ dự án Merryland. Cách giới thiệu này có lẽ là quá đủ để bạn hiểu giá trị của những sản phẩm sẽ được mở bán trong phân khu này. Có lẽ, đây chính là lí do vì sao phân khu này được mở bán đầu tiên. Nó thật sự lớn, thật sự HOT và đáng để lựa chọn càng sớm càng tốt.

Thông tin về dự án Hải Giang Bình Định cùng với Canal District Quy Nhơn đã được cập nhật đầy đủ, chi tiết trong website dự án. Nếu bạn quan tâm thì hãy ghé đến địa chỉ web để trực tiếp theo dõi. Rất nhiều nội dung giá trị, hữu ích đã được cập nhật và giới thiệu tại đây. Còn chần chừ gì mà không tham khảo và lựa chọn các bạn nhỉ?