Posted on

Trên địa bàn tỉnh Quy Nhơn có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Để thuê được những chiếc xe chất lượng và hoàn hảo nhất thì các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề khi thuê xe Quy Nhơn sau đây.

Chọn thuê xe sớm

Điều đầu tiên khi bạn muốn thuê được những chiếc xe chất lượng và giá thành phù hợp thì bạn cần lưu ý nên đặt xe sớm. Hiện nay, các đơn vị cho thuê xe đều có những trang web hay fanpage riêng bạn có thể liên hệ với họ để có thể thuê xe được sớm nhất. Việc thuê xe sớm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những chiếc xe hợp lý và giá thành phù hợp.

Xem thêm: Thuê xe đám cưới

Bạn nên thuê xe sớm trước mỗi chuyến đi của mình
Bạn nên thuê xe sớm trước mỗi chuyến đi của mình

Bởi nếu bạn thuê xe muộn đặc biệt vào mùa du lịch hay dịp cuối tuần thì rất đông người thuê xe. Rất có thể bạn không thể thuê được xe ảnh hưởng đến chuyến đi của mình. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên đặt xe sớm trước 1 tuần hoặc hẳn 10 ngày nếu bạn đã có ý định di chuyển.

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhận xe

Điều tiếp theo khi bạn thuê xe tự lái tại Quy Nhơn bạn cần  lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi nhận xe. Dù thuê xe ở những đơn vị ngoài hay ở khách sạn thì bạn cần lưu ý đến nội ngoại thất của xe.Bạn nên kiểm tra kĩ các vết xước, lốp xe xem có vết xước nào lớn không, lốp xe có đảm bảo cho việc di chuyển hay không. Nếu những vết xước quá lớn hoặc lốp xe không đảm bảo thì phải yêu cầu chủ cho thuê thay thế ngay.

Ngoài ra, với thuê xe ô tô du lịch bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng động cơ của xe hay hệ thống phanh. Điều này tránh tình trạng khi bạn di chuyển gặp sự cố cũng như chắc chắn rằng xe bạn thuê không có vấn đề gì. Vấn đề này rất quan trọng để đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi nhưng lại có nhiều người thường bỏ qua.

Đọc kỹ mọi thông tin trong hợp đồng
Đọc kỹ mọi thông tin trong hợp đồng

Đọc kỹ hợp đồng và chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết

Để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có khi thuê xe, bạn nên đọc kĩ những thủ tục thuê xe của đơn vị cho thuê xe và trao đổi với đơn vị cho thuê xe trước. Điều này đảm bảo trong quá trình thuê xe của bạn sẽ không mất nhiều thời gian cũng như không bị ảnh hưởng vấn đề khác. 

Với những kinh nghiệm nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê xe Quy Nhơn hãy đến với Dịch Vụ Xứ Nẫu chúng tôi – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đến với Xứ nẫu bạn sẽ được thuê xe với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp cạnh tranh nhất.