Posted on

Bệnh viện ngoài cơ sở vật chất hiện đại thì tiêu chuẩn không khí, vệ sinh luôn được mọi người quan tâm tới. Và cửa tự động bệnh viện chính là một thiết bị không thể thiếu ở các khu vực cần lắp đặt ở đây như phòng mổ, phòng x quang… Tuy vậy, đứng trước hàng loạt đơn vị lắp đặt cửa tự động này đã khiến mọi người băn khoăn không biết gửi gắm niềm tin vào đâu? Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết này nhé!

Địa chỉ lắp đặt cửa tự động bệnh viện uy tín và chuyên nghiệp
Địa chỉ lắp đặt cửa tự động bệnh viện uy tín và chuyên nghiệp

Đôi nét về cửa tự động bệnh viện

Bệnh viện là nơi cần mức độ an toàn và vô trùng cao nhất. Trong bệnh viện được chia thành nhiều khu vực và mỗi khu sẽ có một tiêu chuẩn thiết kế cửa tự động bệnh viện riêng. Chẳng hạn như cửa tự động phòng mổ phải đảm bảo tốt về cách âm, cách nhẹ. 

Chất liệu cánh cửa làm từ panel hoặc inox để dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Cửa tự động bệnh viện được cấu tạo từ các bộ phận sau như motor, dây curoa, pulley, thiết bị điều khiển… Những bộ phận này được lắp trong thanh ray cửa và hoạt động hoàn toàn tự động và đóng mở 2 chiều theo dang trượt ngang. 

Cửa tự động bệnh viện có nhiều thiết bị điều khiển cửa đóng mở như cảm biến, công tắc đá chân, công tắc thúc cùi chỏ… Qua đó giúp phòng mổ, phòng x quang của bệnh viện có thể đảm bảo vô trùng và giữ vệ sinh tốt cho quá trình thực hiện ca mổ. 

Cửa tự động bệnh viện có nhiều thiết bị điều khiển cửa đóng mở
Cửa tự động bệnh viện có nhiều thiết bị điều khiển cửa đóng mở

Vũ Hoàng – Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động bệnh viện chuyên nghiệp nhất 

Chất lượng cửa tự động bệnh viện đạt chuẩn cùng giá tốt, chế độ bảo hành tuyệt vời là minh chứng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị này. Bởi công ty Vũ Hoàng hiểu rằng chỉ khi làm hài lòng khách hàng thì mới giúp đơn vị ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình hơn. 

Đơn vị Vũ Hoàng tự tin với 5 có: 

  • Cung cấp đa dạng cửa tự động, barrier tự động có kiểu dáng khác nhau và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 
  • Cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa cửa tự động tại nhà nhanh chóng, hiệu quả. 
  • Cửa tự động bệnh viện tại Vũ Hoàng có chính sách hậu mãi tốt và chế độ bảo hành 12 đến 36 tháng. 
  • Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm nên sẽ tư vấn cửa tự động có kiểu dáng độc đáo để bạn dễ lựa chọn. 
  • Đơn vị sở hữu đội ngũ thợ thi công lành nghề nên sẽ lắp đặt cửa nhanh chóng, hiệu quả. 
Vũ Hoàng còn bán barrie tự động với kiểu dáng khác nhau
Vũ Hoàng còn bán barrie tự động với kiểu dáng khác nhau

Trên đây đã chia sẻ đơn vị lắp đặt cửa tự động bệnh viện chuyên nghiệp nhất. Qua đó, hãy liên hệ với công ty Vũ Hoàng theo website thietbitudong.net.vn khi có nhu cầu mua cửa tự động. 

Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cửa tự động phù hợp và tiến hành lắp đặt hiệu quả nhất. Từ đó giúp phòng mổ hay phòng x quang bệnh viện có thể đảm bảo vô trùng tuyệt đối để quá trình mổ diễn ra thành công hơn.