Posted on

Hiện nay đang có xu hướng ngày càng nhiều người mắc bệnh tiểu đường – một căn bệnh gây nên những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta. Người mắc bệnh tiểu đường sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và những nguy cơ gây nên những bệnh lý khác. Việc ăn uống không kiểm soát đặc biệt là các loại nước ngọt, đồ uống có ga… là một trong những nguyên nhân chính gây nên căn bệnh này. 

Vậy có giải pháp nào tối ưu để có thể hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hay không? Viên sủi Satochi là một sản phẩm có thể hỗ trợ chúng ta biến điều này thành hiện thức. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm nhé

Satochi là gì?

Satochi là một loại thuốc được bào chế dạng viên sủi do công ty Cổ phần dược phẩm Fresh Life sản xuất nhầm hỗ trợ phòng nhừa và điều trị tiểu đường ở Việt Nam. Đây là loại thuốc được bào chế dạng viên sủi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, là thành tựu nghiên cứu của đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, nghiên cứu sinh… trong một thời gian dài. Sản phẩm được xem như một giải pháp mới, hỗ trợ tích cực cho những người bị mắc bệnh tiểu đường. 

Viên sủi điều trị tiểu đường lần đầu tiên có mặt ở Việt nam

Viên sủi Satochi đã ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano vào các nguyên liệu thuốc Đông y quý hiếm, tăng khả năng hấp thụ của cơ thể đối với những hoạt chất này vì thế chúng đem lại hiệu quả trị bệnh cao hơn nhiều lần các loại thuốc truyền thống thông thường.

Sử dụng Satochi là giải pháp an toàn cho người tiểu đường

Viên sủi tiểu đường Satochi trải qua quá trình nghiên cứu và lựa chọn phương pháp tối ưu để bào chế ra sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm hiện nay đang được sản xuất với công nghệ tiên tiến, giám sát nghiêm ngặt theo quy trình đã đề ra đảm bảo rằng không có bất cứ sai sót gì trong quá trình sản xuất. Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không có chất bảo quản và đem lại hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường cao. 

Tiểu đường không còn là nỗi lo với viên sủi Satochi
Tiểu đường không còn là nỗi lo với viên sủi Satochi

Nguồn nguyên liệu chính được sử dụng trong viên sủi Satochi chính là lá bằng lăng, được áp dụng công nghệ siêu vi nano phân tách các dưỡng chật thành những hạt siêu nhỏ sẽ hỗ trợ người bệnh tiểu đường tốt nhất. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ giảm đường huyết một cách tự nhiên hoàn toàn không phải sử dụng insulin để gây ức chế; giảm thiểu các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tử vong… Đồng thời sản phẩm còn chứa các loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu nhằm tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Với bảnh thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên sản phẩm hoàn toàn không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. 

Đây là một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả trị bệnh cao nhưng chi phí lại rất thấp. Hiện nay rất nhiều bác sĩ khuyến khích người bệnh sử dụng Satochi để điều trị bệnh tại gia đình vừa tiết kiệm chi phí lại vẫn có thể khỏi bệnh.