Posted on

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp quần áo phòng dịch với chất lượng và giá cả khác nhau. Hãy lựa chọn bảo hộ Long Châu để mang lại kết quả tốt cho mình.

Quần áo phòng dịch là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với nhân viên làm trong lĩnh vực y tế, hay trong khu vực có khả năng lây nhiễm cao nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bảo hộ chất liệu và mẫu mã khác nhau, nhưng khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn bảo hộ Long Châu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Quần áo bảo hộ dễ dàng mặc và vô cùng dễ chịu
Quần áo bảo hộ dễ dàng mặc và vô cùng dễ chịu

Quần áo phòng dịch là gì?

Quần áo phòng dịch là một trong những vật dụng quan trọng và cực kỳ cần thiết để bảo vệ sự an toàn cho nhân viên trong quá trình lao động và sản xuất tại môi trường làm việc có tính lây nhiễm cao.

Quần áo bảo hộ sẽ hạn chế thấp nhất các tổn thương có thể xảy ra, giúp người mang cảm giác thoải mái khi làm việc, không khó chịu khi phải di chuyển nhiều cũng như phải đi chúng 8 tiếng/ ngày và làm việc thường xuyên. 

Đồ y tế này được làm từ chất liệu polyester, chất liệu không dệt, nên vô cùng mỏng, thoáng mát, an toàn trong môi trường làm việc có nhiều virus hay hóa chất nguy hiểm.

Quần áo phòng dịch Long Châu
Quần áo phòng dịch Long Châu

Lý do thật sự bạn chọn đồ bảo hộ Long Châu mà không phải thương hiệu khác trên thị trường.

Không giống như trang phục thông thường, quần áo phòng dịch của Long Châu trọng có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Vậy sự thật lý do người ta thường ưu tiên chọn đồ bảo hộ Long Châu là gì?

Chất liệu vải

Chúng tôi lựa chọn chất liệu vải polypropylene kết hợp các sợi cacbon chống tĩnh điện không dệt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phòng sạch và chống lây lan dịch bệnh.

Khi sử dụng chất liệu vải này, sau khi không sử dụng nữa, thì khả năng tự phân hủy khi đem ra ngoài môi trường cao, không gây ô nhiễm môi trường như các loại vải khác.

Bên cạnh đó vì là loại vải có độ bền cao, nên khi mặc sẽ không mùi hôi , không độc, có thể chịu được nhiệt độ cao, môi trường đặc thù của công việc và có thể chống thấm.

Độ thông thoáng cao: 

Đa phần tất cả loại trang phục phòng dịch đều dễ mặc, dễ sử dụng, trong quá trình mặc mang lại độ thông thoáng cao, không gây khó chịu hay nóng bức cho người sử dụng.

Màu sắc đa dạng

Hiện nay, quần áo phòng dịch có nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn như xanh, trắng, tím, hồng, vàng.

Đảm bảo chất lượng

Được sản xuất và kiểm nghiệm dưới quy trình khép kín theo công nghệ hiện đại, đảm bảo vô trùng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đặt ra, ít xảy ra lỗi đối với loại sản phẩm quần áo phòng dịch.

Đảm bảo an toàn lao động

Quần áo phòng dịch của quần áo bảo hộ Long Châu giúp người mặc thoải mái vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và hơn nữa luôn đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc ở môi trường đặc thù.

Với những ưu điểm nổi trội trên, bảo hộ Long Châu chắc chắn sẽ là thương hiệu cung cấp quần áo phòng dịch chất lượng và an toàn cao mà các bạn nên tin dùng và lựa chọn.