Posted on

Đến Minh Châu – Quan Lạn theo bất cứ hình thức du lịch tự túc hay tour trọn gói. Thì để đến được với nơi đây, bạn đều phải di chuyển với 2 chặng đường: đường bộ và đường thủy. Toa lạc ngoài khơi vùng biển vịnh Bái Tử Long, cách đất liền khoảng 15km. Nên tại đây đã khai thác với rất nhiều nhà tàu với đầy đủ các phương tiện từ nhanh đến chậm thỏa sức dành cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số kinh nghiệm đi tàu khi trại nghiệm du lịch Minh Châu – Quan Lạn bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình nhé!

Tàu ra đảo Minh Châu – Quan Lạn

Theo trang chuyên về kinh nghiệm du lịch Minh Châu Quan Lạn cho hay, những năm qua đảo Quan Lạn – Minh Châu luôn thu hút một lượng lớn du khách đến du lịch. Do đó, tại các cảng đã có các chuyến tàu chuyên phụ vụ khách tour, bạn có thể lựa chọn với hai loại phương tiện chính như: tàu cao tốc hoặc tàu gỗ.

+ Tàu cao tốc ra đảo Minh Châu – Quan Lạn

Bạn có thể lựa chọn di chuyển từ nhiều bến cảng khác nhau tại tỉnh Quảng Ninh như: cảng Cái Rồng, cảng Hòn Gai, cảng Vũng Đục. Mỗi ngày có khoảng từ 16 – 18 chuyến cùng nhiều khoảng thời gian khác nhau từ 6h30 sáng – 17h00 chiều. Giúp bạn có thể thỏa thích lựa chọn và di chuyển mà không lo lắng vấn đề bị trễ chuyến tàu.

Giá vé tàu cao tốc đi Minh Châu – Quan Lạn dao động từ 150k – 200k/người tùy từng bến nhà tàu. Để có thể đặt cho mình tàu ra đảo Minh Châu – Quan Lạn bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0932.040.378 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

+ Tàu gỗ ra đảo Minh Châu – Quan Lạn

Ngoài tàu cao tốc, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu gỗ ra đảo Minh Châu – Quan Lạn. Không có quá nhiều chuyến như tàu cao tốc. Mỗi ngày chỉ có 2 chuyến ra – về đảo vào 6h30 sáng và 13h00 chiều. Giá vé tàu gỗ ra Minh Châu – Quan Lạn dao động từ 90k – 120k/người (tùy từng nhà tàu).

tau-go-di-quan-lan

Một số nhà tàu uy tín bạn có thể tham khảo khi ra đảo Minh Châu – Quan Lạn

Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều cảng vụ khác nhau. Nhưng phần đông du khách thường lựa chọn di chuyển từ cảng Cái Rồng. Một số nhà tàu bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình:

+ Nhà tàu Kalong

+ Nhà tàu Quang Minh

+ Nhà tàu Thành Hưng

+ Nhà tàu Havaco

+ Nhà tàu Nguyên Việt,…..

Cùng nhiều khung giờ khác nhau thỏa sức dành cho du khách lựa chọn và trải nghiệm nhé! Việc di chuyển đến Minh Châu – Quan Lạn chưa bao giờ dễ hơn như vậy!

du-lịch-đảo-quan-lạn

Kinh nghiệm mua vé tàu đi du lịch Minh Châu – Quan Lạn

Nhiều du khách quan ngại về vấn đề phải chờ đợi quá lâu mới có thể mua được cho mình một tấm vé ra đảo Minh Châu – Quan Lạn. Vậy để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc mua vé tàu, dưới đây là một số kinh nghiệm bạn có thể tham khảo:

+ Đặt mua trực tiếp qua mạng của các nhà tàu đi Minh Châu – Quan Lạn

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vé tàu qua các công ty du lịch có bán tour đi Minh Châu – Quan Lạn.

+ Không nên mua vé tàu qua các tay cò vé để tránh trường hợp bị lừa hoặc bóp giá nhé!

Trên đây là một số kinh nghiệm mua vé và đi tàu Minh Châu – Quan Lạn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích dành cho du khách đang có dự định đến du lịch đảo. Ngoài ra, để được biết thêm các thông tin chi tiết về Minh Châu – Quan Lạn. Bạn có thể tham khảo tại tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ, thuận lợi và hoàn hảo mùa hè này nhé!