Posted on

Ahref Backlink là một trong những công cụ hữu ích được sử dụng nhiều và phổ biến trong việc kiểm tra link của các website. Nhờ có công cụ hữu ích này mà những SEOer sẽ thực hiện tốt hơn công việc của mình. Tuy nhiên, với nhiều SEOer mới vào nghề thì chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn khi sử dụng chúng đặc biệt là việc sử dụng các thuật ngữ. Vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những thuật ngữ của công cụ này.

Xem ngay: Mua link chất lượng

Ahrefs Rank

Ahrefs Rank là thuật ngữ quen thuộc nhất
Ahrefs Rank là thuật ngữ quen thuộc nhất

Thuật ngữ đầu tiên trong Ahref Backlink được sử dụng đó chính là Ahrefs Rank. Chúng được hiểu đơn giản là một công cụ xếp hạng Alexa trên công cụ Ahrefs. Về bản chất thì chúng được phát triển để có thể xếp hạng được những website dựa trên lưu lượng truy cập được ước tính tư công tụ này.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO Bình Dương tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

Nếu website có chỉ số Ahrefs Rank càng cao thì xếp hạng ước tính lưu lượng truy cập sẽ càng thấp. Tuy nhiên, Ahrefs không có quyền truy cập để có thể biết được chính xác lưu lượng thực tế của website như thế nào.Vì vậy, những chỉ số chúng đưa ra chỉ là ước tính mà không có khả năng chính xác đến 100%.

URL Rating

URL Rating cũng là một trong những thuật ngữ có trong công cụ Ahref Backlink này. Thuật ngữ được hiểu đơn giản chúng là xếp hạng của URL trên những trang website khác nhau. Chính vì vậy, chúng được sử dụng để có thể đo lượng mức độ Authority cùn sức mạnh của một trang web.

URL Rating giống như chỉ số PA của Moz. chúng hoạt động dựa trên những con bọ để quét dữ liệu tốt hơn. Chính vì vậy, những thông tin mà URL Rating đưa ra cũng đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Trafic Value

Traffic Value là ước tính lưu lượng tự nhiên
Traffic Value là ước tính lưu lượng tự nhiên

Đây là một trong những giá trị ước tính lưu lượng tự nhiên truy cập vào website. Sự ước tính này được dựa trên cơ sở dữ liệu được đưa ra từ Google Adword đó là Cost -per- click. Đối với những người làm SEO thì  đây là một chỉ số rất hữu ích bởi chúng giúp đưa ra những mối tương quan giữa CPC và mức độ cạnh tranh khi tìm kiếm tự nhiên.

Điều này được hiểu đơn giản như sau nếu bạn chạy Google Ads với chi phí cao thì có thể lựa chọn SEO với cách lên tóp tự nhiên nhất. Về lợi ích trước mắt thì việc đầu tư cho Google Ads là tốt hơn. Nhưng về lâu dài thì SEO chính là một quyết định lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

Ngoài những thuật ngữ như trên thì còn có rất nhiều những thuật ngữ khác nhau. Mọi người nên tìm hiểu để có thể sử dụng Ahref Backlink một cách tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua web backlink để giúp website lên top nhanh nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.