Posted on

Tủ điện là một trong những bộ phận không thể trong nhiều công trình xây dựng hay dân dụng. Với đặc điểm khoảng trống rộng đi cùng chất liệu chống gỉ, chống rò rỉ điện. Cho nên, Tủ điện phân phối tổng MSB được nhiều người sử dụng. Vậy Tủ điện phân phối tổng MSB có gì khác biệt so với tủ điện DB? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tủ-điện-phân-phối-tổng.jpg

Tủ điện phân phối tổng MSB là gì?

Tủ điện phân phối tổng MSB hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như tủ điện MSB, tủ điện chính MSB. Đây là loại tủ đầu vào cho hệ thống điện hạ thế của một công trình. Loại tủ này thường được lắp ngay ở bên các trạm hạ thế nhằm để đóng/cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. 

Tủ điện phân phối tổng MSB thường được thiết kế với nhiều ngăn. Mỗi ngăn sẽ giữ những chức năng khác nhau. Bên cạnh ngăn chứa ACB/MCCB còn có ngăn chứa tụ bù… Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp tủ điện, cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua để dùng.

Sự khác biệt giữa Tủ điện phân phối tổng MSB và tủ điện DB

Tủ điện phân phối tổng MSB và tủ điện DB là hai loại tủ điện được sử dụng rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn, bạn cần chọn đúng loại tủ điện phù hợp. Vậy giữa hai loại tủ điện này có gì khác biệt? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy bỏ túi ngay nhé.

  • Tủ điện phân phối tổng MSB: Là đầu vào của toàn bộ hệ thống hạ thế. Đây là thành phần rất quan trọng trong mạng phân phối điện. Tủ điện phân phối tổng MSB thường được bố trí nằm ngay sau máy biến áp và trước tủ điện DB.
  • Tủ điện phân phối DB: Loại tủ điện này thường được dùng trong các mạng hạ thế. Vị trí của nó thường lắp sau các tủ điện phân phối tổng tại các nút. Tủ điện DB có khả năng bảo vệ tốt các thiết bị điện trong cùng hệ thống. Và giữ nhiệm vụ trung gian, lấy nguồn từ tủ phân phối tổng cấp cho các phụ tải. Hiện nay tủ điện DB được ứng dụng rất rộng rãi trong các tầng trong tòa nhà hay nhà xưởng…
C:\Users\hp\Desktop\tủ-phân-phối-nhánh.jpg

Tại sao bạn nên mua Tủ điện phân phối tổng MSB tại Max Electric VN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị điện. Tuy nhiên, bạn nên mua Tủ điện phân phối tổng MSB tại Max Electric VN. Sau đây là những lợi thế khi bạn mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi.

  • Tủ điện phân phối tổng MSB được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Cho nên chất lượng sản phẩm vô cùng tốt.
  • Tủ điện phân phối tổng MSB tại Max Electric VN đến từ các thương hiệu lớn. Đi cùng đó là giá thành cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi.
  • Chính sách bảo hành uy tín lên đến 18 tháng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm nếu sản phẩm xảy ra lỗi.
  • Max Electric VN luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra khi bạn có nhu cầu lắp đặt tủ điện, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng. 

Lời kết

Tủ điện phân phối tổng MSB và tủ điện DB đều là các loại tủ điện dùng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị đóng cắt điện. Tuy nhiên, chúng vẫn có sự khác biệt để bạn dựa vào để lựa chọn. Do đó nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn mua, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Hoặc nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Max Electric VN. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.