Posted on

thời nay, Những loại ruồi muỗi, ruồi muỗi chính là động cơ tạo ra chứng bệnh tật cho cây trồng, người dân. Mỗi gia đình nên có nhận thức từ những việc phòng chống từ xa ngày hôm nay. phương pháp hiệu quả nhất rất được yêu thích chính là trang bị cho mái ấm gia đình mình một tấm bán lưới mùng phòng côn trùng. chính vì như thế, nội dung bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ đem đến cho chính mình địa điểm bán lưới mùng. không chỉ có thế, Những lợi ích tuyệt vời nhất của lưới mùng giá rẻ mà có thể các bạn không biết cũng rất được reviews.

phân phối lưới mùng rất quan trọng ở Các nông trại, mái ấm ở và công trình.

trong các trang trại, lưới được xung quanh thiết kế nhà lưới phòng sâu bọ, côn trùng sợ cây trồng. không chỉ có vậy, nó đc dùng để làm lưới vây quanh vườn ngôi nhà luôn luôn thoáng mát.

Người ta cũng dùng làm lưới tại Các xưởng, mái ấm kính làm cửa thông gió. cũng tương tự, nó giúp tránh Các loại ruồi muỗi như ruồi, muỗi, bọ..

lưới mùng hcm còn được sử dụng trong căn nhà mỗi mái ấm gia đình Bây giờ. đặc biệt là mái ấm có trẻ nhỏ, phòng muỗi cực tốt.

nhờ vậy mà người nông dân cản được lượng lớn dược liệu trừ sâu, dược liệu bảo vệ thực vật.

& còn không ít mục đích khác nữa nó mang đến. phân phối lưới mùng cho căn nhà của bạn, hạn chế chứng bệnh chứng ngay từ Hôm nay.

cách thức phân phối lưới mùng phòng ruồi muỗi HDPE

Tại Shop chúng tôi chuyên lưới mùng chất lượng & Các dòng sản phẩm mua lưới nông nghiệp. đặc thù rộng khắp của cung cấp lưới mùng như sau:

Khổ lưới: 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m.

kích cỡ lỗ lưới: 64 mesh (200 lỗ/ cm2).

Viền lưới cực dày dặn & cứng cáp, sợi lưới đan móc vào nhau.

Cánh thức đóng gói: nguyên cuộn hoặc đóng sấp.

Đây là loại lưới tới từ nước ta với thời gian dùng làm khá bền lên đến mức 3 năm.

Ngoài ra, còn Các loại cung cấp lưới mùng tới từ Thái Lan và Đài Lan. Nếu bạn muốn xin Liên hệ đến công ty để được tư vấn thêm.

địa chỉ uy tín vị trí bán lưới mùng chính hãng


công ty chúng tôi đang nhắc đến C.ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ H.N.Q phổ biến toàn nước. địa chỉ của công ty nằm tại HCM nhưng có lẽ rằng dòng sản phẩm của công ty chúng tôi đã được nhân rộng bên trên cả nước.

C.ty chuyên phân phối và lưới mùng giá rẻ với đầy kích thước, sắc màu đa dạng và phong phú. dòng sản phẩm có nguồn gốc & nguồn gốc nhiều mẫu mã đến chủ yếu từ Thái Lan và Đài Loan.

công ty chúng tôi tự hào là đối tác buôn bán của khá nhiều chủ trang trại, chủ công trình xây dựng lâu năm qua.

bạn muốn sử dụng lưới mùng giá rẻ? Hãy nhấc máy lên gọi về hotline: 090.900.8587 để đặt đơn hàng.

công ty xin rất cảm ơn khách hàng.