Posted on

Ai đã từng đến Đà Nẵng chắc chắn không thể quên được cảm giác thích thú khi được đắm chìm trong cảnh sắc thành phố lúc về đêm. Đó là một thành phố rực rỡ sắc màu với đèn đường phố.

1.      Đà nẵng được mệnh danh “thành phố ánh sáng” với đèn đường phố rực rỡ sắc màu

Đà Nẵng từ lâu đã được biết đến là thành phố có nhiều địa điểm du lịch lý tưởng. Với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, bãi biển dài với làn nước xanh biếc, khu phố cổ Hội An mang đậm chất văn hóa, lịch sử khiến cho nhiều du khách khắp nơi trên thế giới và trong nước đến đây tham quan, chiêm ngưỡng.

Đặc biệt những năm gần đây Đà Nẵng có nhiều tổ chức, hoạt động vươn lên là thành phố trẻ năng động và hiện đại. Các công trình được đầu tư nhiều hơn, các con phố được trang trí lung linh rực rỡ sắc màu. Nếu ai đã được đến thăm Đà Nẵng chắc chắn sẽ không thể quên được cảm giác thú vị khi được đứng trên cao chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm sáng rực với ánh đèn đường phố lung linh.

Ảnh 1. Đà Nẵng về đêm sáng rực với đèn đường phố

Nhiều người đến Đà Nẵng bị mê đắm bởi vẻ đẹp của thành phố về đêm. Những con phố yên bình, lung linh rực rỡ sắc màu. Nhìn từ xa bạn sẽ thấy các tòa nhà cao tầng mọc hai bên bờ sông Hàn được trang trí bằng hệ thống đèn led sáng rực rỡ, mang đến vẻ đẹp hiện đại, đầy sức sống cho thành phố trẻ.

Dòng sông Hàn giống như chiếc gương khổng lồ phản chiếu cuộc sống hiện đại nhộn nhịn của con người nơi đây. Ánh sáng của đèn đường phố, ánh sáng của các tòa nhà cao tầng, ánh sáng của cây cầu Tinh yêu thơ mộng…tất cả phản chiếu xuống mặt sông tạo nên cảm giác thơ mộng, huyền ảo.

Đặc biệt cầu Rồng, mô phỏng hình con rồng mang tư thế mạnh mẽ vươn mình ra biển đem lại ấn tượng đặc biệt cho bất kỳ ai từng ghé chân tới Đà Nẵng. Đây là một trong những công trình kiến trúc độc đáo với chiều dài hơn 600 m. Cầu Rồng sử dụng hệ thống chiếu sáng với gần 15.000 chiếc đèn led, khiến cây cầu rực sáng nhất về đêm.

Một thành phố trẻ năng động cùng sự phát triển kinh tế xã hội đã khiến Đà Nẵng ngày càng thu hút khách du lịch. Vậy điều gì làm nên một thành phố Đà Nẵng lung linh ánh sáng?

2.      Điều gì làm nên thành phố Đà Nẵng rực rỡ sắc màu

Để có một Đà Nẵng rực rỡ về đêm như hiện nay, Đà Nẵng đã sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng dùng trang trí cho rất nhiều các hạng mục, công trình. Từ đèn led cho các tòa nhà cao tầng, đèn led quảng cáo, đèn led nhiều màu trang trí cho đèn đường phố, các công trình, biểu tượng của Đà Nẵng khiến Đà Nẵng trở thành phố lung linh sắc màu.

Ảnh 2. Thành phố Đà Nẵng lung linh, rực rỡ sắc màu

Sự ra đời và phát triển của công nghệ đèn led dùng trong trang trí đèn đường phố đã mang tới vẻ đẹp rực rỡ và hiện đại không chỉ Đà Nẵng mà cho tất cả các đô thị. Đèn led không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, đèn led còn có tuổi thọ dài, nhiều màu sắc đa dạng, vừa có tác dụng chiếu sáng vừa để trang trí. Ánh sáng đèn led không độc hại với mắt nên việc sử dụng đèn led trong trang trí đường phố thực sự mang lại hiệu quả.

Đà Nẵng nói riêng và các thành phố khác nói chung đã và đang tận dụng những lợi ích của đèn led mang lại cho cuộc sống của con người thêm văn minh, năng động hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đèn led trong trang trí đường phố qua website https://denchieusangled.vn/.

Một Đà Nẵng năng động, một Đà Nẵng thơ mộng đang đợi chúng ta cùng khám phá. Hãy đến Đà Nẵng để tận hưởng cảm giác đắm chìm trong khung cảnh thơ mộng với đèn đường phố lung linh sắc màu bạn nhé.