Posted on

Vệ sinh nhà ở, công trình sau khi hoàn thành rất cần làm sạch và vệ sinh tổng thể. Một trong những công đoạn vệ sinh nan giải nhất đó là việc loại bỏ các mảng bám xi măng cứng đầu. Chính vì vậy, việc chọn phương pháp vệ sinh ưu việt như nước tẩy xi măng H+T01 là rất cần thiết.

Tính năng ưu việt của nước tẩy xi măng H+T01

Những vết bám xi măng là loại vết bẩn cứng đầu, khô và khó làm sạch. Rất nhiều người đã bỏ nhiều thời gian, nhiều phương pháp làm sạch nhưng không hiệu quả. Nhưng chất tẩy H+T01 có khả năng giải quyết vấn đề này. Đây là phương pháp thay áo mới cho công trình mới xây được tin tưởng hàng đầu hiện nay. Sản phẩm H+T01 hiện có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng, dự án bất động sản thời hiện đại để làm sạch, tổng vệ sinh sau thi công.

Thành phần của nước tẩy H+T01 được nghiên cứu để có thể tẩy sạch đến 99% vết xi măng bám trên nền, bề mặt các vật liệu. Các thành phần này bao gồm acid HCl, H2SO, HF, kết hợp với các chất phụ gia khác như chất ổn định đặc tính, chất bảo vệ men gạch, chất chống lại quá trình ăn mòn. Với công thức này, chất tẩy H+T01 chinh chiến nhiều nơi, chiến đấu và đã chiến thắng nhiều mảng bám, vết bám xi măng khô cứng, lấy lại vẻ đẹp vốn có có bề mặt vật liệu.

Thành phần của sản phẩm thực sự đã được công nhận về tính năng, chất lượng và hiệu quả làm sạch lẫn tính an toàn. Sản phẩm được kiểm tra bởi bộ khoa học và công nghệ, xác nhận là thân thiện với môi trường, ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Đặc biệt hơn, sản phẩm nước tẩy H+T01 này tẩy xi măng không hề làm xấu đi nền vật liệu. Các tác động tiêu cực như nền bị mờ, vật liệu bị trầy xước, hư hỏng, giảm tuổi thọ sẽ không hề xảy ra khi sử dụng chất tẩy này.

Sử dụng nước tẩy H+T01 rất đơn giản

Nước tẩy H+T01 được tạo ra để tẩy vệ sinh cho công trình lớn, nhỏ khác nhau. Chính bởi sản phẩm có khả năng loại bỏ vết xi măng bám rất nhanh và dễ thực hiện

Bạn chỉ cần pha loãng dung dịch theo tỉ lệ thích hợp (tùy vào loại vật liệu cần làm sạch). Thường nhà sản xuất sẽ yêu cầu bạn pha theo tỉ lệ 1: 1 để tẩy rửa hiệu quả, an toàn nhất. Tiếp theo, chỉ cần sử dụng các dụng cụ vệ sinh như chổi, miếng pad quét dung dịch đã pha lên bề mặt cần làm sạch (lưu ý bề mặt phải được chà sơ, để khô ráo). Sau đó, bạn thực hiện chà sạch các vết xi măng này đi. Cuối cùng rửa lại bề mặt với nước rồi lau khô bề mặt. Khi làm sạch bằng phương pháp này, bạn nên sử dụng bao tay và khẩu trang khi thực hiện.

Các thao tác thực hiện tẩy vệ sinh với chất tẩy xi măng H+T01 thực sự rất dễ dàng thực hiện. Cách này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm sạch, vệ sinh công trình bám dính xi măng mà không hề tốn nhiều công sức.

Chính bởi những tính năng đặc biệt, sử dụng đơn giản mà sản phẩm H+T01 ngày một được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm hiệu quả, bạn nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín, có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, giá cả phải chăng.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Vệ sinh công trình với cách tẩy xi măng đến từ chất tẩy H+T01 là bước giảm thiểu mệt mỏi, cực nhọc cho bạn. Việc tổng vệ sinh, làm sạch và làm đẹp lại công trình không còn là nỗi ám ảnh của nhiều người nữa. Hãy tìm ngay cho mình người bạn đồng hành chất lượng làm sạch đỉnh cao, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức như chất tẩy H+T01 ngay hôm nay.