Posted on

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thi công sàn, lối đi mang tính nghệ thuật cao, phù hợp với không gian ngoại cảnh của nhà ở. Việc lát đá, gạch thông thường được áp dụng khá phổ biến. Đá rửa là giải pháp mang đến sự mới mẻ, độc đáo cho không gian sân vườn ngoại cảnh của gia đình

Thi công đá rửa cho khu vực lối đi sân vườn, khu vực sinh hoạt an toàn được nhiều người ưa chuộng. Sàn đá rửa đẹp, tính nghệ thuật cao phù hợp với nhiều kiến trúc nhà vườn, biệt thự cổ điển hoặc hiện đại hay nhà phố… Gia chủ băn khoăn chi phí thi công sân vườn, sàn đá rửa sẽ tốn kém bao nhiêu tiền?

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công đá rửa cần lưu ý

Bạn muốn chọn giải pháp thi công đá rửa hoàn thiện lối đi, hành lang, không gian sân vườn của gia đình. Đá rửa là giải pháp xây dựng không quá mới trong thiết kế ngoại cảnh. Với sự cải tiến về công nghệ gia công, vật liệu kết hợp, đá rửa đẹp, độc đáo hơn mang đến giải pháp thiết kế nhà ở đẹp, an toàn cho gia chủ. 

Giá thi công sàn đá rửa là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Chi phí vật liệu: sỏi, đá, cát, thạch anh, phụ gia, xi măng… Yêu cầu vật liệu cần được xử lý đạt chuẩn, an toàn phù hợp thi công sàn đá rửa không gây ảnh hưởng nguy hiểm đến người dùng. Chi phí vật liệu sẽ thay đổi theo từng thời điểm.
  • Diện tích thi công càng lớn, chi phí gia chủ phải trả theo m2 sẽ được giảm đi. Tùy theo chính sách giá của từng đơn vị, báo giá cụ thể khi thi công sàn cho khách hàng.
  • Vị trí thi công càng phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao thì chi phí giá thi công đá rửa sẽ cao hơn. Ví dụ như: tường đá rửa cần kỹ thuật cao hơn sẽ có báo giá cao hơn so với lối đi. Khu vực đất nền không ổn định cũng sẽ được xử lý trước khi làm sàn đá rửa…

Lựa chọn đơn vị thi công sàn đá rửa ở đâu giá tốt?

Nhìn chung, chi phí thi công sàn đá rửa sẽ được báo cụ thể tùy theo từng công trình, đặc điểm, quy mô. Khách hàng cần chọn đơn vị có năng lực để được hỗ trợ thi công đá rửa đạt chuẩn, với mức giá tốt nhất.

Tiêu chí chọn đơn vị thi công sàn đá rửa uy tín giá tốt, trên thị trường hiện nay:

  • Khách hàng cần chọn đơn vị có đầu tư máy móc, thiết bị, đầy đủ vật liệu thi công sàn bê tông các loại. Đơn vị có kinh nghiệm và thợ có chuyên môn năng lực về thi công sàn đá rửa. Đánh giá bằng cách yêu cầu thợ tư vấn quy trình làm việc, các tiêu chuẩn kỹ thuật đi kèm.
  • Lựa chọn đơn vị có bảng giá niêm yết, có thể điều chỉnh giá theo giá vật liệu trên thị trường. Mức giá không quá đắt đỏ nhưng cũng không quá rẻ. Giá kèm theo các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, chính sách bảo dưỡng, bảo hành dài hạn.
  • Lựa chọn đơn vị có ký kết hợp đồng rõ ràng, cam kết chất lượng, hoàn thiện công trình rồi mới thanh toán tiền và hợp đồng.

Sàn đá rửa sẽ là giải pháp thiết kế ngoại thất đẹp, sang trọng, an toàn cho gia chủ. Kết cấu sàn đá rửa bền bỉ, được gia công theo quy trình tiêu chuẩn sẽ đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng cho khu vực ngoài trời. Chi phí thi công sàn đá rửa tại https://terazo-granito-concrete.com/ sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố: vật liệu, địa điểm thi công, tay nghề thợ… Do vậy, khách hàng cần chọn dịch vụ đá rửa uy tín, có chuyên môn để được báo giá tốt, phải chăng với chất lượng sàn tốt nhất.